248 vận động viên tham gia Giải cầu lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018

04/09/2018 16:25

Sáng 4/9, tại Trung tâm Truyền thông và Văn hoá thị xã, Ban tổ chức Giải cầu lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018 đã tổ chức họp chuyên môn triển khai các nội dung để giải thành công tốt đẹp.

Quang cảnh cuộc họp

Trong 03 ngày, từ ngày 07/9 đến ngày 09/9/2018 tới đây, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Đông Triều, UBND thị xã Đông Triều; Liên đoàn Cầu lông tỉnh Quảng Ninh và Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Lotus sẽ phối hợp tổ chức Giải cầu lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018.

Giải Cầu Lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018 được tổ chức với quy mô rộng và có số lượng vận động viên đông nhất từ trước đến nay được phân chia ở tất cả các lứa tuổi từ thiếu niên đến người cao tuổi với 248 VĐV đại diện cho 18 Đơn vị ở các xã, phường, doanh nghiệp, các CLB trong và ngoài thị xã (Hải Phòng, Móng Cái, Quảng Yên, Bình Liêu...) về tham gia ở 07 nhóm tuổi từ dưới 17 tuổi đến trên 56 tuổi với các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Giải cầu lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018 được tổ chức để chào mừng năm Du lịch Quốc gia 2018- Hạ Long- Quảng Ninh. Thông qua giải để đánh giá thực chất phong trào Cầu lông của thị xã trong năm qua, đồng thời cũng là dịp để các đơn vị đua tài, học tập lẫn nhau trong phong trào thể dục thể thao.

CTV: Thu Trang- Đinh Yến