HN giao ban Bí thư chi bộ; Trưởng thôn, khu; Trưởng ban công tác mặt trận thôn, khu phố quý II năm 2018

11/07/2018 15:41

Chiều ngày 11/7, Thị ủy Đông Triều đã tổ chức hội nghị giao ban Bí thư chi bộ; Trưởng thôn,  khu;  Trưởng ban công tác mặt trận thôn,  khu phố quý II năm 2018. Đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đồng chí Phạm Văn Thành - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đồng chủ trì hội nghị.

Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, khu đề xuất ý kiến

Đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã kết luận hội nghị

Tại hội nghị,  các đồng chí Bí thư chi bộ; Trưởng thôn, khu; Trưởng ban công tác mặt trận thôn,  khu phố trên địa bàn thị xã đã được nghe báo cáo tình hình nhân dân và tổng hợp việc tổ chức giao ban Bí thư chi bộ; Trưởng thôn, khu; trưởng ban công tác mặt trận các thôn,  khu phố tại các xã,  phường quý II năm 2018; Thông tin khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018 và nghe UBND thị xã báo cáo kết quả giải quyết những nội dung ý kiến kiến nghị tại hội nghị giao ban bí thư chi bộ,  trưởng thôn, khu; trưởng ban công tác mặt trận thôn, khu phố quý I năm 2018.

Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí Bí thư chi bộ; Trưởng thôn khu; Trưởng ban công tác mặt trận các thôn,  khu phố đã đề xuất các nội dung như: công khai hóa đơn chứng từ về tiền phí làm dịch vụ thủ tục hành chính sổ hộ khẩu ở công an thị xã; lắp đường điện dân cư ở thôn Đoàn Xá 2, xã Hồng Phong; vấn đề hồ sơ dữ liệu cá nhân ...

Kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tiếp thu các ý kiến của các đồng chí Bí thư chi bộ; Trưởng thôn khu phố; trưởng ban công tác mặt trận thôn, khu phố; đồng thời, giao cho các cơ quan chức năng của thị xã và các địa phương giải quyết sớm các ý kiến đề xuất của các đồng chí trong hội nghị. Đồng chí Bí thư Thị ủy yêu cầu, trong thời gian tới, đội ngũ Bí thư chi bộ; Trưởng thôn,  khu; Trưởng ban công tác mặt trận thôn,  khu phố tiếp tục tăng cường giám sát ở cơ cở; tiếp tục phát hiện nơi có nguy cơ cao sạt lở, mất an toàn để phản ánh, kịp thời khắc phục trước mùa mưa bão; cảnh báo khu vực nguy hiểm cho người dân; chủ động phòng ngừa dịch bệnh cho người,  đàn gia súc, gia cầm và vùng chăn nuôi thủy sản; nắm chắc tư tưởng, tình hình trong nhân dân, tuyên truyền, vận động nhân dân tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật Nhà nước và tiếp tục giám sát công tác cải cách hành chính ở Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại các xã, phường; giám sát công tác tài nguyên môi trường tại cơ sở./.

CTV: Đinh Yến