Trung tâm Truyền thông và Văn hoá thị xã Đông Triều xuất sắc đạt giải A tại Liên hoan Tiếng hát người làm báo Quảng Ninh năm 2018

17/06/2018 09:55

Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2018), tối 16/6, tại Đài PTTH Quảng Ninh, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Liên hoan Tiếng hát người làm báo Quảng Ninh năm 2018. Chi hội nhà báo miền Tây ( gồm các đơn vị: Trung tâm TTVH TX Đông Triều, Trung tâm TTVH huyện Hoành Bồ, Trung tâm TTVH TP Uông Bí và Trung tâm TTVH TX Quảng Yên) tham gia 3 tiết mục và đạt giải B tập thể tại liên hoan. Trung tâm Truyền thông và Văn hoá thị xã Đông Triều đã xuất sắc đạt giải A tiết mục đơn ca nữ "Ấm tình quê Bác" của Phát thanh viên Như Hương.

Tiết mục tốp ca của Chi hội nhà báo miền Tây

Ban tổ chức trao giải A cho các tiết mục xuất sắc nhất

Tham dự Liên hoan năm nay, các cán bộ, phóng viên, biên tập viên công tác tại Đài PTTH Quảng Ninh, Báo Quảng Ninh, cơ quan báo Trung ương thường trú tại Quảng Ninh, đài truyền thanh truyền hình, trung tâm văn hóa - thông tin, CLB Nhà báo Người cao tuổi đã mang đến 12 tiết mục ca hát đặc sắc, chất lượng. Các tiết mục có nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu, tuổi trẻ và vẻ đẹp của quê hương Quảng Ninh.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, không chỉ tạo không khí vui tươi, sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925-2018), mà còn góp phần tăng cường sự đoàn kết giữa các chi hội báo chí trên địa bàn tỉnh.

Kết quả, về giải tập thể, Đài PTTH Quảng Ninh giành giải nhất, Báo Quảng Ninh và Chi hội Nhà báo miền Tây giành giải nhì. Ban Tổ chức cũng trao 5 giải A, 7 giải B cho các tiết mục tham gia Liên hoan.

qt.dongtrieu