Sôi nổi Ngày hội Văn hóa Thể thao CNVCLĐ thị xã Đông Triều

26/05/2018 11:27

Hưởng ứng “Tháng công nhân“ năm 2018,  ngày 26/5, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Đông Triều, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao CNVCLĐ lần thứ VI năm 2018 (cụm khu vực Đông Triều). Tới dự có đồng chí Vũ Văn Học- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.

Đồng chí Vũ Văn Học- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã gióng trống khai hội

Tham gia Ngày hội Văn hóa Thể thao CNVCLĐ thị xã có 375 VĐV

Các vận động viên sôi nổi tham gia môn thi nhảy bao bố

Tranh tài ở môn thi bóng bàn và cầu lông

Tại Ngày hội Văn hóa Thể thao CNVCLĐ thị xã Đông Triều, 375 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ của 7 Cụm Văn hoá Thể thao và các doanh nghiệp ngành than đóng trên địa bàn thị xã đã tham gia thi đấu 5 môn là: Cầu lông, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố và bóng đá nam, nữ.

Ngày hội Văn hóa Thể thao CNVCLĐ thị xã Đông Triều diễn ra với tinh thần "Đoàn kết, trung thực, hữu nghị và cao thượng".  Thông qua Ngày hội góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CNVCLĐ trên địa bàn thị xã; động viên CNVCLĐ rèn luyện sức khỏe, ý thức, tác phong công nghiệp, xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa; góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thị xã. Đồng thời, vận động CNVCLĐ tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân" năm 2018; đẩy mạnh các phong trào thi đua đồng hành cùng doanh nghiệp; xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, xây dựng cơ quan, đơn vị phát triển. Đây cũng là dịp tìm kiếm, lựa chọn được các hạt nhân, tài năng trong lĩnh vực thể thao của thị xã và của tỉnh.

CTV: Thu Trang, Thành Hưng