Từ ngày 8-12/5, tại thị xã Đông Triều sẽ diễn ra Giải bóng đá thiếu niên- nhi đồng tỉnh năm học 2017- 2018

07/05/2018 15:17

Từ ngày 8- 12/5, tại thị xã Đông Triều sẽ diễn ra Giải bóng đá thiếu niên- nhi đồng tỉnh, năm học 2017- 2018. Đây là giải đấu do Sở Văn hóa, Thể thao phối hợp cùng Sở GD-ĐT, Liên đoàn bóng đá và UBND thị xã Đông Triều tổ chức.

Quang cảnh cuộc họp chuyên môn của Ban tổ chức Giải bóng đá thiếu niên- nhi đồng tỉnh, năm học 2017- 2018

Năm 2017, đội bóng đá nhi đồng thị xã Đông Triều xuất sắc đoạt cúp vô địch Giải bóng đá thiếu niên- nhi đồng tỉnh ( đội mặc áo vàng)

Giải thu hút 10 đội bóng nhi đồng và 7 đội bóng thiếu niên của 12 địa phương trong tỉnh tham gia. Các đội sẽ tham gia thi đấu ở 2 nội dung chính là bóng đá mini 5 người dành cho lứa tuổi nhi đồng tại Nhà Thi đấu Trung tâm Văn hoá thể thao thị xã Đông Triều và 11 người dành cho các đội thiếu niên tại sân bóng đá cỏ nhân tạo của Trung tâm Văn hoá Thể thao thị xã Đông Triều.

Giải bóng đá thiếu niên- nhi đồng tỉnh là hoạt động được tổ chức thường niên của tuổi trẻ học đường Vùng mỏ, với mục đích hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại", qua đó phát triển phong trào bóng đá trong lứa tuổi học sinh và tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia các giải đấu trong nước.

Lễ khai mạc Giải bóng đá thiếu niên- nhi đồng tỉnh, năm học 2017- 2018 sẽ diễn ra vào sáng 8/5 tại Nhà Thi đấu Trung tâm Văn hoá thể thao thị xã Đông Triều. Ngay trong buổi sáng sẽ diễn ra các trận bóng đá nhi đồng Đông Triều – Cẩm Phả; Uông Bí- Hạ Long và trận bóng đá thiếu niên Quảng Yên- Hạ Long/.

qt.dongtrieu