Khai mạc giải Quần vợt thị xã Đông Triều- Cúp Đất Việt năm 2018, chào mừng năm du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh

21/04/2018 10:12

Sáng ngày 21/4, Tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao thị xã Đông Triều,  Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã phối hợp với công ty Cổ phần Gốm Đất Việt đã tổ chức khai mạc giải Quần vợt thị xã Đông Triều- Cúp Đất Việt năm 2018, chào mừng năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh.  Dự lễ khai mạc giải có các đồng chí Vũ Văn Học- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Hà Hải Dương- TUV, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc giải Quần vợt thị xã Đông Triều- Cúp Đất Việt năm 2018, chào mừng năm du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh

Tham dự giải có 96 vận động viên đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, Trường học trên địa bàn thị xã Đông Triều, Thành phố Uông Bí, thị xã Quảng Yên. Các  vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: đôi nam hai đối tượng ở 4 nhóm tuổi và đôi nam nữ.

Trong những năm gần đây Phong trào tập luyện và thi đấu thể thao ở thị xã Đông Triều có bước phát triển tốt, tạo sự lan tỏa và thu hút đông đảo người dân, công chức, viên chức, công nhân lao động trên địa bàn thị xã hưởng ứng tham gia. Đặc biệt vừa qua thị xã Đông Triều đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII với Với 32 HCV, 24 HCB và 24 HCĐ. Giải Quần vợt thị xã Đông Triều- Cúp Đất Việt được thị xã Đông Triều tổ chức thường niên nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, rèn luyện nâng cao sức khỏe, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn thị xã, đặc biệt là bộ môn quần vợt.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi ở các nội dung. Theo kế hoạch giải Quần vợt thị xã Đông Triều- Cúp Đất Việt năm 2018, chào mừng năm du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh sẽ tổ chức bế mạc vào chiều mai 22/4/2018.

CTV: Thành Hưng