Hội trại thanh niên Đông Triều năm 2015

06/06/2015 20:00
Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đệ tứ chiến khu Trần Hưng Đạo – chiến khu Đông Triều ( 8/6/1945 – 8/6/2015) , Đoàn Thanh niên Thị xã Đông Triều vừa tổ chức hội trại thanh niên và phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè Thị xã Đông Triều năm 2015.

Hội trại thanh niên Đông Triều được diễn ra trong hai ngày 7 và 8/6 tại sân vận động Trung tâm Thị xã Đông Triều với quy mô 18 trại  của 49 đơn vị Đoàn cơ sở và Chi Đoàn trực thuộc Thị xã tham gia. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội trại năm nay đều được các đơn vị đầu tư công phu; có nội dung thiết thực, hiệu quả, sinh động và mang ý nghĩa sâu sắc; đảm bảo tiết kiệm, an ninh và an toàn trong suốt quá trình tổ chức chương trình hội trại. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất; 2 giải nhì; 4 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên Thị xã Đông Triều đã phát động triển khai chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015 với chủ đề “ Tuổi trẻ Đông Triều tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Trong đó sẽ tập trung bằng các phần việc cụ thể như: Hoạt động tình nguyện; xây dựng và gắn biển các công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thị xã Đông Triều lần thứ XXIV; Tham gia xây dựng Thị xã Đông Triều sáng, xanh, sạch đẹp, xây dựng đô thị văn minh; duy trì các hoạt động ngày “ Thứ 7 tình nguyện”, ngày “ chủ nhật xanh”…vv.

Thông qua các hoạt động này đã tạo ra đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng; giúp đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên được trải nghiệm thêm về kỹ năng sống, nghiệp vụ công tác đoàn và có thêm sân chơi lành mạnh bổ ích cho đoàn viên thanh niên. Qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết trong đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên thanh niên trong toàn Thị xã.

CTV: Trần Thuyết TT-TH