Giải bơi Vượt sông truyền thống thị xã Đông Triều lần thứ XXIII

26/05/2015 17:00
Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Chiến khu Đông Triều (8/6/1945- 8/6/2015), sáng 26/5, trên dòng sông Cầm, thị xã Đông Triều đã tổ chức giải bơi Vượt sông truyền thống lần thứ XXIII năm 2015. Tới dự và động viên giải có đồng chí Nguyễn Thị Huân- TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Vũ Văn Học- Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban tổ chức giải.

Giải năm nay có sự tham gia của 116 vận động viên, đại diện cho 32 địa phương, đơn vị, doanh nghiệp và trường học trên địa bàn. Các VĐV đã tranh tài ở cự ly nữ 1,5km và nam 3km.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, giải bơi Vượt sông truyền thống thị xã Đông Triều lần thứ XXIII đã thành công và để lại nhiều dấu ấn đặc sắc, tạo khí thế vui tươi, đoàn kết trong nhân dân, góp phần thúc đẩy môn thể thao bơi phát triển sôi nổi trên địa bàn. Thông qua giải, phong trào bơi lội của thị xã từng bước phát triển cả về số lượng và chất lượng. Nhiều năm liền, thị xã Đông Triều luôn dẫn đầu ở tốp thành tích cao của giải bơi vượt sông truyền thống tỉnh Quảng Ninh. Từ phong trào bơi lội, thị xã Đông Triều đã phát hiện, bồi dưỡng, tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu kịp thời bổ sung lực lượng vận động viên đỉnh cao cho tỉnh.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cá nhân nam cho VĐV Nguyễn Cương Quyết (Công ty TNHH Hà Lan), giải nhất cá nhân nữ cho VĐV Nguyễn Hồng Phượng (phường Xuân Sơn). Nhất đội nam thuộc về Công ty TNHH Hà Lan và nhất đội nữ thuộc về phường Xuân Sơn. Công ty TNHH Hà Lan cũng đã được trao giải nhất toàn đoàn, giải nhì và ba toàn đoàn là phường Xuân Sơn và phường Hưng Đạo. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ như: Huấn luyện viên xuất sắc, VĐV nhỏ tuổi có thành tích xuất sắc, VĐV cao tuổi có thành tích xuất sắc; đơn vị khối xã, miền núi; khối LLVT, doanh nghiệp, trường học đạt thành tích xuất sắc và nhiều giải nhì, ba, khuyến khích cho các cá nhân, đội, đoàn tham gia giải./.

CTV: Thu Trang, Thành Hưng Đài TT-TH