Bế Mạc giải bóng đá thị xã Đông Triều Cúp Hà Lan Lần thứ 3-2015

16/03/2015 11:00
      Chiều 15/3 tại sân vận động Hà Lan (phường Mạo Khê) đã diễn ra lễ Bế mạc Giải bóng đá thị xã Đông Triều cúp Hà Lan lần thứ 3 năm 2015. Tới dự có các đồng chí: Vũ Văn Học, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều; Đ/c Trần Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều.

Tham dự Giải bóng đá thị xã Đông Triều cúp Hà Lan năm nay có 11 đội bóng đến từ các xã, Phường, Trường THPT Hoàng Quốc Việt, Công an thị xã Đông Triều và Hiệp hội doanh nghiệp. Giải diễn ra từ ngày 27/2 đến ngày 15/3 với 20 trận đấu. Tại trận chung kết, đội bóng phường Mạo Khê đã xuất sắc vượt qua đội bóng phường Đông Triều với tỷ số 2-0 giành cúp Vô địch và được tặng 8 triệu đồng. Đội Bóng đá Phường Đông Triều giành giải nhì với số tiền 5 triệu đồng. Giải ba cho đội bóng Doanh Nghiệp thị xã với số tiền 3 triệu đồng; đội bóng phường Kim Sơn giành giải Phong cách; ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải cầu thủ xuất sắc nhất; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; giải thủ môn xuất sắc nhất và giải tổ trọng tài xuất sắc nhất.

Giải bóng đá thị xã Đông Triều cúp Hà Lan do Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã, Thị đoàn Đông Triều và Công ty TNHH Hà Lan phối hợp tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại" trên địa bàn.

Một số hình ảnh buổi lễ bế mạc:

Thành Hưng